me88

เกมแอคชั่นที่สามของ Activision ในรอบหลายปีที่ผ่านมา Left 4 Dead 2 อยู่ในการแข่งขันสี่ทางเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุด me88 มีโหมดอาชีพการเล่นแบบร่วมมือและโหมดเปรียบเทียบ แต่ บริษัท มั่นใจว่าแฟน ๆ จะจดจำการเล่นเกมของภาคต่อได้ในขณะที่ลองเล่นเกมต้นฉบับ นี่เป็นเพียงสิ่งที่แพทย์สั่ง Left 4 Dead 2 เป็นภาคต่อของ Left 4 Dead ดั้งเดิมและได้รับการพูดถึงในช่วงกลางเดือนมีนาคมเพื่อให้ได้รับความเห็นชอบจากนักวิจารณ์และเกมเมอร์เช่นกัน ปัจจุบันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปีนี้ อย่างไรก็ตามเกมนี้เป็นไปตามโฆษณาหรือไม่? สี่คำค้นหา: มันทำ

กระโดดและเป็ดเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คล้ายกันในเกมนี้และเกมแรก อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ของ Left 4 Dead ภาคแรกจะทราบได้อย่างรวดเร็วว่า Left 4 Dead 2 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจากเดิมมากเพียงใด me88 อย่างไรก็ตามการเล่นเกมส่วนใหญ่จะเหมือนกันทุกประการ คุณจะปรับปรุงจากต้นฉบับที่ผู้คนนิยมเล่นกันอยู่แล้วได้อย่างไร? คุณกระโดดและเป็ด นั่นคือทั้งหมด อย่างไรก็ตามเวอร์ชันแรกของเกมจะดีขึ้นมากแค่ไหน?

หากคุณเป็นเกมเมอร์คำตอบนั้นง่ายมาก: คุณปรับปรุงมันโดยการเล่น ด่านแรกนั้นง่ายต่อการทำให้เสร็จสมบูรณ์และมีซอมบี้มากมายล้มลงและสร้างความเสียหายให้กับคุณ คุณมีพื้นที่ จำกัด และคุณต้องมีที่ว่างสำหรับซอมบี้ทั้งหมดที่คุณมีอยู่แล้ว แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าแม้แต่ซอมบี้เหล่านั้นก็ยังคงล้มลงและโดนคุณ หากคุณเริ่มเติมหน้าจอด้วยซอมบี้คุณจะเริ่มโยนลูกโบว์ลิ่งใส่พวกมัน คุณไม่สามารถขันกลับได้เนื่องจากไม้พายอยู่ห่างจากหน้าจอเพียงเล็กน้อย หากซอมบี้ไม่ล้มลงบนไม้พายซอมบี้ของคุณจะล้มคว่ำลงบนไม้พาย คุณจะเห็นได้ว่าการเติมหน้าจอเป็นสีแดงทั้งหมดนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเลย

อย่างไรก็ตามการค้นหาระดับใหม่และศัตรูจะดีกว่าเดิม ในขณะที่ Left 4 Dead แรกส่วนใหญ่เป็นแบบเส้นตรง แต่เกมนี้เป็นตัวต่อที่รวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ในขณะที่ศัตรูของเกมแรกส่วนใหญ่กระจายออกไปได้ค่อนข้างดีเกมที่สองจะช่วยให้คุณรู้ว่าศัตรูทุกคนจะไปอยู่ที่ไหนซึ่งช่วยกำจัดการลองผิดลองถูกได้มากมาย

บ่อยครั้งที่มีไพ่ Showdown ที่นำเสนอความท้าทายพิเศษให้กับผู้เล่น สิ่งเหล่านี้บางอย่างต้องการให้ผู้เล่นมีสิ่งของบางอย่างหรืออยู่ในสถานที่หนึ่ง มีคนอื่น ๆ me88 ที่นำเสนออุปสรรคแน่นอนที่ไม่มีทางผ่านมา ประเภทสุดท้ายนำเสนอความท้าทายใหม่ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งของหรือสถานที่ที่ได้รับการนำเสนอ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริงในการแก้ปัญหา แต่ก็ยังให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้ทำบางสิ่งบางอย่างสำเร็จ

สิ่งที่ยากที่สุดของเกมอาจเป็นการหาวิธีเอาชนะเกม นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องค้นหาไกลเพื่อค้นหาคำแนะนำทีละขั้นตอนเสมอไป บางครั้งคุณสามารถอ่านสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ผ่านพ้นส่วนที่เป็นปัญหาไปได้ โดยปกติจะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ที่เกมยังไม่ได้ปลดล็อกจากนั้นปลดล็อกเพื่อเล่นครั้งต่อไป นอกจากนี้พวกเขาจะต้องเล่นผ่านทุกสถานการณ์ในเกมและหลาย ๆ ครั้งอาจต้องเล่นถึงสามหรือสี่ครั้ง เช่นเดียวกับเรื่องราวของเกมคุณต้องเล่นเกมและรับชิ้นส่วนปริศนาตามลำดับที่ถูกต้องเพื่อซิมป์สันจักรยานของคุณ

แน่นอนว่าในการเล่นเกมต่อไปคุณต้องได้รับคะแนนมากพอที่จะเลื่อนขึ้นไปยังระดับถัดไป me88 ทุกครั้งที่คุณผ่านระดับคุณจะได้รับรางวัลเป็นโอกาสในการทดสอบทักษะของคุณในขณะที่คุณต่อสู้ผ่านด่านเหล่านี้ แต่ละโอกาสต้องการให้คุณเอาชนะศัตรูหรือบรรลุวัตถุประสงค์ในการท้าทายที่กำหนดเวลาไว้ หากคุณต้องการเอาชนะศัตรูโดยไม่ทำการปรับเปลี่ยนใด ๆ กับตัวละครของคุณคุณจะต้องเล่นมินิเกมที่ตั้งเวลาไว้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการผ่านด่านที่นำเสนอใน Game Mode 100 แต่คุณก็จะมีระเบิดที่ดึงเอาปืนออกนอกเมืองฆ่าซอมบี้และตรวจสอบระดับความสามารถของคุณด้วยนินจาที่แตกต่างกันทั้งหมด เมื่อคุณทำภารกิจที่แตกต่างกันครบ 100 ภารกิจแล้วคุณสามารถพยายามปกป้อง 10 ภารกิจสุดท้ายของคุณได้

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ไม่มีความหมายอะไรเลยหากคุณไม่รู้วิธีเล่นเกม me88 โชคดีที่มีไอคอนที่มีประโยชน์อยู่เหนือหน้าจอที่จะแนะนำคุณตลอดเกม เมื่อคุณเห็นข้อความ “ดำเนินการต่อ?” ปรากฏคะแนนการอัพเกรดและคะแนนทักษะของคุณจะถูกเรียกคืน หากคุณเห็นข้อความ “ปลดล็อกสิ่งอื่น ๆ ” ปรากฏขึ้นคุณสามารถไปที่โรงรถถัดไปได้ หากคุณเห็นข้อความ “เกินกำหนด” คุณจะต้องกลับไปที่จุดตรวจสุดท้ายก่อนจึงจะสามารถเริ่มการถ่ายทำในรอบถัดไปได้

หลังจากคุณเสร็จสิ้นโหมดเนื้อเรื่องโหมดใหม่ Arcade จะพร้อมใช้งานสำหรับคุณ