bk8

สิ่งที่เกี่ยวกับ Dallas Mavericks คือในช่วงสองปีแรกหลังจากซื้อทีม bk8 ผู้คนเพียงแค่เชื่อว่า Mavericks จะกลับมาเพื่อไม่ได้เป็นทีมที่แข่งขันได้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดคือการไปเล่นรอบตัดเชือกของ NBA และแทบจะไม่ได้ผสมปนเปกันเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

สามฤดูกาลที่ Mark Madsen อยู่กับทีม ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของ Maverick เกิดขึ้นกับลีก MVPLarry Brown และ Detroit Pistons ทีมยิงปืนครกไม่มีอะไรต้องดู และผู้ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดก็ขึ้นกับทีมยิงที่ดีที่สุดอันดับ 8 ใน NBA คือโตรอนโต แร็พเตอร์ส เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะดูพรีซีซั่นในขณะที่แมฟเวอริกส์เล่นเพื่อพักผู้เล่นก่อนเริ่มฤดูกาลปกติ

คุณจะสังเกตเห็นสไตล์และรูปลักษณ์ที่แตกต่างจาก Mavericks เมื่อฤดูกาลดำเนินไป bk8 นี่คือความประหลาดใจที่ใหญ่ที่สุดของฤดูกาลจนถึงตอนนี้ ดัลลัสเริ่มฤดูกาลที่ 30 -11 ภายใต้ยอดรวม ทีม Mavericks เป็นทีมที่มีมูลค่าสูงเกินจริงมาตลอดทั้งปีตามคำบอกของ Odsmakers แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำคัญนักสำหรับนักพนันเพราะพวกเขาทำเงินได้ 15 – 30 มากกว่าทั้งหมด ตอนนี้ ดูเหมือนไม่สำคัญว่า Mavs จะยิงหรือตั้งรับอย่างไรเมื่อพวกเขาทำคะแนนรวมที่แสดงให้เห็นการพัฒนาที่พวกเขาทำในช่วงนอกฤดูกาล

เซอร์ไพรส์อีกอย่างคือบทละครของเดวิน แฮร์ริส เขามีผลงานที่น่าทึ่งในช่วงปรีซีซั่นนี้ และการปรับปรุงการทำคะแนนของเขาได้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แฮร์ริสมีส่วนสำคัญในการชะลอเวดและทำให้เพื่อนร่วมทีมคนอื่นดูดีขึ้น ด้วยวิธีการใหม่ๆ ในการประเมินผู้เล่น (44 เกม สื่อสารทุกวัน) – การป้องกัน bk8 การเด้งกลับ ฯลฯ Dallas จะเป็นทีมที่ดีกว่าในปี 2007-08 การเป็นผู้เล่นที่มีบทบาทแข็งแกร่งยังคงเป็นกุญแจสำคัญในการคว้าแชมป์ แม้จะเป็นแชมป์เล็กๆ แต่ก็ยังเป็นแชมป์อยู่ดี

Miami Heat มีทีมยิงที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NBA ถ้าไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุด เป็นไปได้มากว่า Mavs จะมีความพร้อมอย่างเต็มที่กับ Heat โดย Shaquille O’Neil ยึดป้อมปราการไว้ bk8 ภัยคุกคามที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับฮีตคือการเล่นกับออลสตาร์สองครั้งในดเวย์น เวด ด้วยซีรีย์นี้หรือการแข่งขันรอบแรกฉันจะพิจารณา Heat – ยืดอายุยืนยาวของพวกเขาในฐานะพวกคัมแบ็กอย่างน้อย

ถ้าฮีทขุดหินออกมาแล้วกลับมาอยู่ด้านบนสุด พวกเขาอาจจะคุ้มกับการเรียก Money Line ในฐานะผู้เข้าร่วมเต็มรูปแบบ แต่ฉันจะไม่แปลกใจเลยหากพวกเขาปล่อยให้ฮีทยิงจากสนาม 48+% ในขณะที่ซีรีส์ดำเนินไป ฉันต้องการใช้การเดิมพันแบบใดก็ได้ในฮีต โดยเป็นเกมแรกที่บ้าน เพื่อทำให้ฮีตง่ายขึ้น bk8 หากพวกเขาทำรอบชิงชนะเลิศได้จริง การเล่น Mavs Money Line ของฉันจะไม่อยู่ในเส้นเงินในช่วงต่อเวลา จากที่นั่น มันเป็นเรื่องใหญ่ที่จะทำหรือตายในการเล่นฮีต ถ้าพวกเขายอมจำนนต่อบั๊กอาการบาดเจ็บและแพ้ในรอบแรก ผมชอบโอเวอร์